Bánh trung thu ăn kèm tại các nhà hàng coffe

Spread the love

Hiện nay hình thức dùng bánh gato hay bánh trung thu ăn kèm cho thực khách uống coffe khá phổ biến, hình thức này thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng coffe.

Sẽ không còn lạ gì với những chiếc bánh kem, bánh trung thu ăn kèm trong mỗi quán nước. Hình thức kinh doanh này được nhiều thực khách chú trọng và quan tâm, khi vừa có thể nhâm nhi ly coffe sáng, vừa ăn một chút lót dạ. Vào mùa trung thu, những chiếc bánh trung thu ăn kèm quả là một tuyệt tác nghệ thuật trong ăn uống, vừa mang lại không khí cho những ngày đoàn viên, vừa gợi nhớ về tuổi thơi cho những ai không kịp về trung thu cùng gia đình, làng xóm. Những chiếc banh trung thu kinh do hấp dẫn, sẽ gợi lại cho ai đó những kỷ niệm tuổi thơ êm đềm bên những chiếc đèn lồng màu nhiệm.

Kết quả hình ảnh cho bánh trung thu

Những ngày tết trung thu ý nghĩa tại Thành đô.

Tết Trung Thu của người Việt có nhiều điểm đặc biệt khác với Tết Trung Thu của người Trung Hoa. Theo phong tục người Việt, bố mẹ bày cỗ cho các con để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn.
Cỗ mừng trung thu gồm bánh trung thu, kẹo, mía, bưởi, và các thứ hoa quả khác nữa. Đây là dịp để con cái hiểu được sự săn sóc quí mến của cha mẹ đối với mình một cách cụ thể. Vì thế, tình yêu gia đình lại càng khắng khít thêm. Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các ân nhân khác. Thật là dịp tốt để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ và để người đời tỏ lòng săn sóc lẫn nhau. (đọc thêm tại http://vietbao.vn/The-gioi-tre/Nguon-goc-va-y-nghia-cua-Tet-Trung-Thu/75192619/275/).

Tết trung thu ở thành thị khác rất nhiều so với thôn quê, những ngày trung thu nếu ai là người đi làm mới thấm thía cái hạnh phúc của tuổi thơ là như thế nào. Thành đô tấp nập, những mùa lễ hội là những mùa kinh doanh tất bật, thay vì tìm những chiếc bánh ý nghĩa để đoàn viên cùng gia đình, người ta thường tìm kiếm những nguồn phân phối bánh trung thu giá sỉ để kinh doanh, tết trung thu ngày nay dường như chỉ còn trong ký ức một thời của những ai xa quê, những vẫn là những ngày đáng mong chờ nhất của trẻ con thôn quê lẫn thành thị.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *