Thiết kế nội thất hiện đại với đèn trang trí

Với cuộc sống bận rộn, thiết kế nội thất nhà hiện đại phải mang đến không gian sống thoải mái và thư giãn cho chúng ta.
Đèn trang trí thường được ứng dụng trong các loại kiến trúc này.
Chính việc tránh và lọc bớt các phụ kiện rườm rà, các trang trí phức tạp thường thấy tạo nên cho gia chủ cảm giác dễ chịu, an tâm và ấm áp. Vậy, bên cạnh đèn trang trí, chúng ta cần phải phối hợp những yếu tố gì để căn nhà hiện đại càng thêm sinh động.

 1. Tôn vinh ánh sáng tự nhiên:

  Ánh sáng là phép màu, thể hiện cho sự tồn tại của con người.
  Ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp đế thế giới quan của con người và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.
  Vì thế, ánh sáng tự nhiên góp phần quan trọng trong việc thiết kế nội thất nhà theo phong cách hiện đại.
  Các cửa sổ, trần nhà, cửa lớn, sàn nhà phải được bố trí sao cho ánh sáng có thể luồn khắp căn nhà mà không tạo cảm giác chói, ngợp.
  Với sự trợ giúp của ánh sáng tự nhiên kết hợp với lên kế hoạch đúng đắn sẽ tạo nên không gian hết sức sống động cho căn nhà của bạn.

 2. Hướng theo sự tối giãn:

  Đi theo sự phát triển của kiến trúc nhà hiện đại, thiết kế nội thất hiện đại cũng phản ánh tinh thần của phong cách này.
  Các đồ nội thất trong căn phòng hiện đại tối giản tạo cho gia chủ cảm giác nhẹ nhàng hơn, không chỉ về khối lượng, mà còn đơn giản hóa các chi tiết trang trí.
  Các vật dụng trong thiết kế nội, ngoại thất được vận dùng hài hòa để tạo nên không gian hiện đại nhưng cũng phải mang tính thẩm mỹ cao phản ánh đẳng cấp của gia chủ.

 3. Vật liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất và ngoại thất hiện đại:

  Để cùng hòa nhịp với xu hướng phát triển mang tên kiến trúc xanh và thiết kế nội thất, việc sử dụng các vật liệu như gach bông gió đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.
  Gạch bông gió trong thiết kế nội thất là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, các vật liệu tự nhiên như đá, vải lanh, cũng có thể được sử dụng như một điểm nhất trang trí cho nội thất hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *