Tiệm cà phê Pension- Sternberd, hương vị cà phê ngọt ngào nay đã tới Việt Nam

Quán cà phê Cafe and Pension được xây dựng vào năm 2000, bởi David Beckham, sau khi anh  kết hôn với người vợ xinh đẹp của mình Victoria. Tọa lạc tại một khu vực ngoại ô Stern Berge, Cafe and Pension sở hữu một phong cảnh hữu tình thu hút rất nhiều khách đến tham quan. Tính đến năm 2006, quán cà phê của David đã xuất hiện 3 chi nhánh khắp nước Anh và đạt được mốc 20000 khách đến mỗi năm. Chia sẻ về công việc kinh doanh, David nói rằng:

“Là một tín đồ cà phê, tui đã từng len lỏi khắp bao con đường, khám phá từng quán cà phê nhỏ, thử từng ly ca phê để cảm nhận vị đắng ấm nơi đầu môi. Dạo gần đây, tui bắt gặp rất rất nhiều quán “cà phê sạch”, và vì vậy, tui đã bắt đầu cuộc hành trình của mình để nếm thử hương vị cà phê từ những quán cà phê này.

Image result for coffee

Tôi đã từng rảo bước vào khá nhiều quán “cà phê sạch”, mỗi quán có giá từ 10 nghìn đến 12 nghìn/ly với mỗi quán một hương vị cà phê khác nhau.

Một số quán dùng “cà phê” sạch như một thương hiệu, tuy nhiên, khi tôi hỏi cà phê sạch là như thế nào, thì chủ quán thường nhắn rằng cà phê sạch là cà phê nguyên chất, không pha tạp chất, nhưng chủ quán  cũng nhắn thêm rằng để cà phê được thơm ngon thì cần phải cho thêm một số hương liệu.
Ở một số quán khi tôi tới thì được giải thích rằng, nguyên chất ở đây chính là khi rang không có pha bất kỳ tạp chất nào, và cà phê vẫn giữ được hương vị thơm ngon của mình. Và đúng như vậy thật, khi nếm thử cà phê của những quán này, tui thường cảm nhận được vị tê tê nơi đầu lưỡi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *